Xử Lý Lỗi Graphics Driver Game Valorant Việt Nam 2021

 Xử Lý Lỗi Graphics Driver Game Valorant Việt Nam 2021

cách cập nhật card hình game valorant Việt Nam

Hello cả nhà nhé !

Thì hôm nay cài game Valorant 2021 của Việt Nam thì nhận được thông báo lỗi WARNING : Known issues with graphics driver và The installed version of the NVIDIA Graphics driver has known issue,please update to the latest driver version..Thì với lỗi này đơn giản chỉ vỉ card đồ họa máy tính của các bạn nó đang bị lỗi thời và chưa cập nhật bản driver card hình mới nhất thôi, với tình trạng này khi cài game valorant thì các bạn an tâm, các bạn chỉ cần tải bản driver mới nhất cho máy tính của các bạn thôi, dưới đây là video mình xử lý cái lỗi này các bạn tham khảo nhé.

Đây là link tải phần mềm tìm driver 3DPCHIP nhé : https://bit.ly/2RkDdDn

Clip lỗi không cài được card hình : https://youtu.be/QH0396x1Dpg

 

Còn đây là clip chi tiết quá trình mình xử lý lỗi WARNING : Known issues with graphics driver khi chơi game Valorant nhé.

Chúc các bạn sẻ xử lý thành công lỗi game Valorant  Việt Nam nhé.

admin

Bài viết cùng chủ đề :

1 Comment

  • I would like to thnkx for the efforts you’ve put in writing this web site. I am hoping the same high-grade site post from you in the upcoming as well. In fact your creative writing skills has encouraged me to get my own blog now. Really the blogging is spreading its wings rapidly. Your write up is a great example of it.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.