Mua thử giày Bigtree lại nhận giày Gucci fake trên shopee, lừa đảo mua hàng Shopee

 Mua thử giày Bigtree lại nhận giày Gucci fake trên shopee, lừa đảo mua hàng Shopee

mua hàng online bị lừa nhận hàng không trả được

Hello các bạn !

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một phốt lừa đảo khi mua hàng trên shopee nhé. Tình hình là chúng lợi dụng các bạn đặt hàng trên shopee mà lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các bạn. Cụ thể là khi các bạn lướt các trang mua bán như shopee tiki lazada sendo sau đó các bạn chọn mua hàng, khi shop đã có thông tin mua hàng của các bạn rồi, thì chúng bắt đầu lấy thông tin đó và mang một sản phẩm khác ra ngoài đơn vị vận chuyển khác và ghi thông tin người nhận, tên sản phẩm và giá tiền y hệt như trên đơn hàng mà các bạn đã đặt ( trừ mã đơn hàng sẽ khác ) . Khi các bạn nhận mà không chú ý, trao tiền cho bên vận chuyển xong là các bạn sẽ không trả lại được hàng nữa, mà lại mất tiền nhưng cũng chẳng nhận được hàng như mình mong muốn. Thì bài viết này sẽ có 2 clip , 1 là clip mình review cái sản phẩm mình mua và 2 là nói từ A-Z quá trình bọn lừa đảo lừa mình nhé.

Link shop lừa đảo mình đã mua thử tên là luugaithangdt ( sau vụ này mình đã tố cáo lên shopee và bị khóa rồi ) : https://shopee.vn/luugaithangdt

 

Còn sau đây là 2 clip review đôi giày gucci hiệu Fake và Cách bọn lừa đảo lừa khách hàng khi mua hàng trên shopee nhé :

Clip 1 : Review mua thữ giày Bigtree nhận ngay giày Gucci chính hãng Fake trên shopee .

Clip 2 : Quá trình thử đặt hàng, nhận hàng và bóc phốt thủ đoạn lừa đảo mua hàng online shopee gửi sai hàng .

 

Chúc các bạn mua hàng trên shopee tiki lazada sendo thật an toàn và không bị lừa nhé.

admin

Bài viết cùng chủ đề :

5 Comments

  • The road seemed to stretch on endlessly before us, but Alexis assured me that our journey was near an end. We’d turn before long into thick woods and travel through narrow, winding roads until we reached her family’s cabin. I had no choice but to trust her as GPS had given out nearly 20 minutes ago.

    “There’s good wifi and okay reception at the cabin,” she’d told me, “but you can’t get there unless you know the way.”

    So here I was, driving alone in the middle of god knows where with a girl who was my student just a couple of weeks ago. Her and her four best friends had been together from first grade all the way through high school and now they had graduated with very different futures ahead of them. They had decided to kick off “the best summer ever” with a week long stay at Alexis’s family cabin. Alexis and I were heading up before everyone else, the four other girls and four guys.

  • I really like and appreciate your article post. Really looking forward to read more. Great. Modesta Patrick Burrell

  • Just want to say your article is as amazing. The clarity in your post is just nice and i could assume you are an expert on this subject. Fine with your permission let me to grab your feed to keep up to date with forthcoming post. Thanks a million and please carry on the gratifying work. Biddie Thayne Souvaine

  • What a nice article. It keeps me reading more and more! Kasey Louie Anni

  • hi vẫn may họ gửi cho anh con dầy gucci

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.