Hướng dẫn cách kiểm tra và đọc cấu hình máy tính laptop & pc

 Hướng dẫn cách kiểm tra và đọc cấu hình máy tính laptop & pc

kiểm tra cấu hình pc laptop

Chào mọi người !

Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách để có thể đọc và kiểm tra được cấu hình máy tính của các bạn nhé. Tình hình là có rất nhiều bạn hay hỏi xem cấu hình này chơi được game này game kia không ? Tuy nhiên khi hỏi thì các bạn chỉ đọc có cái card hình hoặc cái cpu hoặc cái ram, hoặc đôi khi chỉ cpu và ram. Đó đọc như vậy thì làm sao mà trả lời được chứ, bởi ít nhất thì các bạn cũng phải xác định được tầm 4 linh kiện ví dụ : Cpu ? Ram ? Card hình ? Ổ cứng ? đó thường là 4 linh kiện đó để có thể xác định được máy có chơi được không ? có những game còn đòi hỏi hệ điều hành win 7 win 8 win 10 … nhưng quan trọng nhất vẫn là 4 cái linh kiện kia. Vậy các bạn sẽ kiểm tra như thế nào ? Mời các bạn xem clip bên dưới nhé.

Sau đây là link phần mềm CPU Z cho các bạn cần nhé : https://bit.ly/2X5IijH

 

Còn đây là clip quá trình mình kiểm tra cấu hình máy tính laptop & pc nhé.

Chúc các bạn kiểm tra cấu hình máy tính thành công nhé.

admin

Bài viết cùng chủ đề :

2 Comments

  • I discovered your blog site on google and check a few of your early posts. Continue to keep up the very good operate. I just additional up your RSS feed to my MSN News Reader. Seeking forward to reading more from you later on!…

  • It?¦s actually a nice and helpful piece of information. I?¦m glad that you simply shared this useful info with us. Please keep us informed like this. Thanks for sharing.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.