Hướng dẫn tải và cài game đua xe ô tô

Chào các bạn ! Hôm nay mình chia sẻ thêm cho các bạn 1 game đua xe ô tô nữa nhé, đó chính là game đua ô tô Dirt Rally rất đẹp và khủng đó . Game dirt Rally này có rất nhiều bạn đam mê cũng như là theo đuổi tựa game này . […]Đọc tiếp..

Hướng Dẫn Tải Và Cài Game Đua Xe Need For

Chào các bạn ! Hôm nay mình chia sẻ cho các bạn 1 game đua xe ô tô nhé. Game này là game need for speed most wanted 2012 , bản này chơi khá sướng và đồ họa đẹp nhé, bên dưới mình sẽ kèm cả link tải game và video hướng dẫn cài game […]Đọc tiếp..

Cắm Loa Và Tai Nghe Vào Máy Tính PC Và

Chào cả nhà nhé ! Hôm nay mình sẽ chia sẻ clip liên quan đến việc máy tính pc hoặc laptop của các bạn khi cắm tai nghe hoặc loa thì không có tiếng và có dấu ghạch đỏ ổ biểu tượng loa nhé . Một số điều lưu ý khi gặp hiện tượng trên […]Đọc tiếp..

Hướng Dẫn Cách Kết Nối Mạng WIFI LAN 3G 4G

Hello cả nhà ! hôm nay mình xin chia sẻ các cách để các bạn có thể kết nối mạng INTERNET cho máy tính của các bạn nhé ! + Chúng ta sẽ đến với 3 cách chính để kết nối mạng đó là : Kết nối mạng dây cho máy tính , kết nối […]Đọc tiếp..

Mua Linh Kiện và Tự Build Bộ Máy Tính Giá

Hello cả nhà ! Link bộ mới cấu hình cao hơn và khỏe hơn mình đã thử giá 2 triệu đây nhé : https://bit.ly/3koyF8Z Còn đây là giá và link tham khảo linh kiện của bộ 1triêu500k mình lắp bên dưới nhé ( giá có thể các shop mình mua sẽ thay đổi theo từng […]Đọc tiếp..

Cách Tải và Cài Game VALORANT 2020 Kèm Link Tải

Hello cả nhà ! Hôm nay mình xin chia sẻ các bạn cách tải và cài game Valorant 2020 tại Việt Nam nhé . ! Game Valorant đang rất nhiều bạn muốn chơi đó . + Các bạn làm theo video để có thể tải và cài được game Valorant tại Việt Nam nhé . […]Đọc tiếp..

Cách Cài ĐỘT KÍCH CF Bản Patch Update VTC ONLINE

Chào cả nhà nhé ! Vậy là game đột kích đã không bị chết như chúng ta vẫn đồn đại bấy lâu nay . Game đột kích đã snag một trang sử mới đó là đột kích VTC ONLINE . Và để chơi được game đột kích mới này thì các bạn cần phải cài […]Đọc tiếp..